Danh mục sản phẩm

Thời trang nữThời trang namThời trang trẻ em

Nồi lẩu điện đa năng Multicooker Tefal FR4950 9 in 1

Miêu tả:

Nồi lẩu điện đa năng Multicooker Tefal FR4950 9 in 1 được ứng dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng 9 nhu cầu nấu nướng của người tiêu dùng chỉ trong một chiếc nồi. Điều này giúp cho chị em phụ nữ dễ dàng chế biến nhanh các món ăn khác nhau. Không những vậy các món ăn được chế biến sẽ hạn chế được lượng mỡ và dầu ăn để chế biến, đảm bảo an toàn sức khỏe con người.

Thông số kỹ thuật của Nồi lẩu điện đa năng Multicooker Tefal FR4950 9 in 1

 • Thương hiệu Tefal sản xuất từ Đức.
 • Công suất lên tới 1600W và dung tích 2L.

 • Trọng lượng tịnh 1,2kg.
 • Kích thước của loại nồi này 37 x 37 x 21 cm
 • Nồi nấu với nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 80 – 180 độ C.
 • Chế độ nấu 9 in 1 tiện lợi và dễ dàng sử dụng.
 • Nắp, lòng ruột có thể tháo rời để vệ sinh.

Chức năng của nồi chiên lẩu Tefal FR4950 Multi Cooker 9 in 1

Nồi chiên chiên lẩu Tefal đa năng với 9 chế độ

Nồi chiên ngập dầu đa năng này có 9 chế độ sử dụng khác nhau như chiên, rán, lẩu, đun nhỏ lửa, braise, luộc pasta, paella risotto, thực phẩm đông lạnh rã đông và có thể giữ ấm thức ăn. Chức năng chính của loại nồi này vẫn là chiên và nấu lẩu nhưng còn có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau.

Khay lõi nồi bên trong có thể tháo rời 

Nồi chiên ngập dầu đa năng này hoạt động với công suất 1600W cho nên món ăn khi nấu ở nồi này vàng đều nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó nồi còn có thể đảm bảo cho người dùng có được món ăn tuyệt vời như mong đợi. Đặc biệt lõi bên trong được tráng men 3 lớp chống dính, hạn chế cháy khét và có thể tháo rời để vệ sinh vô cùng tiện lợi.

Chức năng hẹn giờ, đèn kiểm soát nhiệt độ có thể tháo rời

Ưu điểm lớn nhất của nồi lẩu và chiên ngập dầu đa năng Tefal FR4950 Multi Cooker 9 in 1chính là ứng dụng 9 chức năng trong một chiếc nồi. Bên cạnh đó nồi có chức năng hẹn giờ, điều chỉnh mức nhiệt độ hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu chế biến thức ăn của gia đình bạn. Đèn có thể tháo rời vô cùng tiện lợi để bạn theo dõi thời gian.

Các chuyên gia nhận định rằng lòng nồi chống dính giúp bạn có được những món ăn an toàn, không bám dính và không bị cháy khét. Độ chống bám dính của loại nồi hãng Tefal này luôn đứng đầu thế giới. Bên cạnh đó các bộ phận của nồi còn có thể tháo ra tách biệt giúp vệ sinh một cách dễ dàng nhất.

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Nồi lẩu điện đa năng Multicooker Tefal FR4950 9 in 1.

   
  X
   

  Cài đặt live chat fanpage

  Chat với Yeulamjapan