Búa dầm thịt WMF Profi Plus

Miêu tả:

Búa dầm thịt WMF Profi Plus

Trong các nhà hàng Âu, để làm nên món Steak ( bít tết) tuyệt hảo, chúng ta không thể nào thiếu dụng cụ búa dần thịtgiúp thịt mềm ra. Sản phẩm đến từ thương hiệu WMF, chất lượng tuyệt vời chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Búa dầm thịt WMF Profi Plusgiúp cải thiện hương vị và kết cấu của bất kỳ loại thịt bò, cá, hay gia cầm.
Nhờ có búa dầm thịt mà thịt bò, thịt gà, thịt lợn, thịt cừu, thịt nai, cá, thực phẩm sẽ ướp nhanh hơn và có thể nấu trong thời gian không lâu. Dầm thịt mà không gây mất nước trong thịt. Khi sử dụng trước khi ướp, thịt sẽ dễ dàng thấm nước xốt hơn. 

Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu: WMF
  • Màu sắc: Bạc
  • Chất liệu; Thép không gỉ Cromargan 18/10
  • Kích thước: dài 40 cm
  • Đầu búa: 10,8 cm, Ø: 4,3 cm
  • Trọng lượng: 0,649 kg
  • Nhập khẩu Đức

Búa dần thịt WMF Profi Plus – trợ thủ đắc lực trong nhà bếp của bạn.

  • Mặt đinh của cây đập thịt WMF được sử dụng để san bằng các tảng thịt. Bề mặt này bên cạnh đó còn có chức năng làm nhám các miếng thịt giúp Chúng thấm gia vị nhanh hơn trong lúc ướp.
  • Thích hợp cho các món Steak như bít tết, thịt rán khốt lết, khoai tây nghiền. Búa còn có thể dùng để đập tỏi, hành, gừng, xả …
  • Được làm từ chất liệu thép không gỉ Cromargan 18/10 bóng mờ rất đẹp và luôn như mới, cây đập thịt WMF tạo cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng khi sử dụng.
  • Thiết kế hoàn hảo kết hợp với trọng lượng vừa tay giúp sản phẩm sử dụng hiệu quả mà không cần dùng nhiều lực.

Sản phẩm cùng loại