Chảo Le Creuset Brat U Servierpfanne hoch Kirsche

Miêu tả:

Đặc điểm nổi bật của Chảo Le Creuset Brat U Servierpfanne hoch Kirsche

  • Sản phẩm chảo gang Le Creuset lý tưởng làm các món áp chảo, chiên hoặc xào số lượng ít. Với thiết kế sang trọng, có thể đặt ngay trên bàn sau khi nấu cùng với lớp phủ màu bên ngoài chống trầy bền màu theo thời gian.
  • Sử dụng được trên mọi loại bếp, tối ưu trên bếp từ và lò nướng.
  • Tay cầm cách nhiệt, dễ cầm nắm và dễ dàng chùi rửa. Miệng rót 2 bên vô cùng tiện lợi.Sản phẩm chịu nhiệt lên đến 260°C.
  • Lý tưởng cho mọi loại thịt hoặc rau củ.
  • Vệ sinh và bảo quản:
  • – Sử dụng được bằng máy rửa chén. Khuyến khích rửa sản phẩm bằng tay.
  • – Dùng khăn mềm vệ sinh sản phẩm, không dùng đồ chà xoong.
  • – Bảo quản nơi khô ráo.

Thông số kỹ thuật của Chảo Le Creuset Brat U Servierpfanne hoch Kirsche

  • Tính năng đặc biệt: Hấp thụ và giữ nhiệt tốt, sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chất liệu bền đẹp.
  • Chảo giữ nhiệt tốt đảm bảo thức ăn nóng lâu hơn sau khi tắt bếp.
  • Sử dụng được cho lò nướng, bếp từ và nhiều loại bếp khác.
  • Kích thước: 26cm.
  • Chất liệu: Gang thép.

Thông tin cần lưu ý khi sử dụng nồi, chảo gang LeCreuset

  • Với những sản phẩm mới trước khi sử dụng bạn nên rửa sạch bằng nước ấm và dung dịch tẩy rửa, sau đó lau sạch phơi khô trước khi sử dụng.
  • Nấu ở nhiệt độ trung bình hoặc thấp sẽ cho kết quả tốt nhất – ngay cả đối với việc chiên và rán. Để nồi nóng dần lên, điều này sẽ giúp thức ăn có hương vị thơm ngon và chín đều. Nếu bạn cần sử dụng nhiệt độ cao, hãy giảm nhiệt độ khi đã đạt đến nhiệt độ mong muốn.
  • Kích thước nguồn nhiệt (bếp) phù hợp với kích thước của nồi để đảm bảo hiệu quả truyền nhiệt tốt nhất, đặc biệt là bếp từ. Điều này cũng giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
  • Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các dụng cụ bằng gỗ hoặc nhựa chịu nhiệt trong quá trình nấu ăn. Không sử dụng dao hoặc đồ dùng bằng kim loại, các dụng cụ này có thể gây ra các vết xước trên bề mặt lớp men của sản phẩm.
  • Không bao giờ trượt sản phẩm trên bất kỳ mặt bếp nào, vì điều này có thể gây hư hỏng đế nồi và mặt kính bếp. Thay vào đó, hãy luôn nhấc sản phẩm lên và đặt xuống nhẹ nhàng.
  • Để làm sạch nồi các bạn cần chú ý: Chờ nồi nguội trước khi bắt đầu làm sạch. Lau sạch mọi thức ăn thừa khỏi đế và các mặt của sản phẩm. Nếu có thức ăn dính vào, hãy đổ đầy sản phẩm bằng nước xà phòng ấm và ngâm sản phẩm trong vòng 15 đến 20 phút trước khi rửa sạch như bình thường. Không sử dụng các chất tẩy rửa có tính ăn mòn hoặc kim loại, miếng chùi rửa có độ mài mòn mạnh, cứng hoặc bàn chải trên bất kỳ bề mặt nào. Lau khô sau khi rửa sạch và bảo quản nơi khô ráo.

Sản phẩm cùng loại