Sữa tiểu đường Resource Instant Protein hộp 800 g

Miêu tả:

Người mắc bệnh tiểu đường cần phải hạn chế các loại thực phẩm chứa lượng đường cao nhưng cũng rất cần được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu để duy trì năng lượng cho cơ thể. Với sự phát triển của công nghệ cùng các nghiên cứu của chuyên gia dinh dưỡng đã đưa ra thị trường rất nhiều các sản phẩm dành cho người tiểu đường trong đó có sữa. Sữa được sử dụng hàng ngày như một bữa phụ để cung cấp dưỡng chất cho người bệnh.

Sữa bột Resource Instant Protein của Đức, một sản phẩm của Nestle là sản phẩm dinh dưỡng có thể hạn chế tình trạng thừa đường nhưng vẫn cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho người tiểu đường

Đặc điểm của sữa dành cho người bị tiểu đường

  • Sữa Tiểu Đường Resource của Đức là giải pháp tuyệt vời dành cho người tiểu đường, bởi lẽ với người đái tháo đường, mức đường huyết lên xuống thất thường. Công thức với bột hệ đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết.
  • Sữa Tiểu Đường Resource Instant Protein giúp cơ thể kiểu soát được mức đường hợp lý, giữ được các chỉ số về đường huyết. Nhờ vậy, người sử dụng có trái tim khỏe mạnh, các vấn đề về tim mạch được giảm thiểu.
  • Với công thức tiên tiến đã được chứng minh lâm sàn, sữa bột dành cho người tiểu đường Resource Instant Proteinđảm bảo cho việc bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường.
  • Thành phần dinh dưỡng trong 100g sữa có đến 90g protein và bổ sung thêm các khoáng chất, vitamin cần thiết khác cũng cấp dưỡng chất cho cơ thể.
  • Sữa dành cho người tiểu đường Resource của Đứclà dạng bột dễ hòa tan, phù hợp để dùng trong các món ăn ngọt và mặn, cũng như đồ uống.
  • Sữa bột dành cho người tiểu đường Resource Instant Protein là giải pháp tuyệt vời cho người bị bệnh tiểu đường, bởi lẽ, với người bệnh đái tháo đường, mức đường huyết lên xuống thất thường. Công thức với hệ bột đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết.
  • Thành phần dinh dưỡng trong 100g sữa có đến 90g protein và bổ sung thêm các khoáng chất, vitamin cần thiết khác cung cấp dưỡng chất cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng Sữa Tiểu Đường Resource của Đức

  • Mỗi lần pha 10-15g (2-3 thìa), hòa tan trong 150ml nước hoặc 150g thức ăn lỏng
  • Sử dụng 2-3 cốc sữa mỗi ngày để đảm bảo năng lượng cho cơ thể.

Sản phẩm cùng loại