Nước cốt hầm xương Nhật Bản - 500g

-9%
Miêu tả:

Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, ... không chất bảo quản

Sản phẩm được xếp hạng 4.85* và là thực phẩm được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng.

Nước xương hầm cô đặc có vị ngon ngọt tự nhiên, giúp cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

Đặc biệt, nước cốt hầm xương rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.

Thành phần của nước hầm xương cô đặc:

  • Năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g
  • Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương
  • Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp.
  • Bổ sung vitamin A, vitamin E.
nước hầm xương cô đặc giúp món ăn thêm phần hấp dẫn
Nước cốt hầm xương giúp món ăn thêm phần hấp dẫn
Hướng dẫn sử dụng:
- Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé.
- Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. - Ngoài ra, súp hầm cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà
Bảo quản:
- Cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ
- Nên sử dụng trong vòng 4 tháng kể từ khi mở nắp
Hướng dẫn sử dụng nước hầm xương cô đặc
Hướng dẫn sử dụng nước hầm xương cô đặc

Sản phẩm cùng loại