Thành phần của nước hầm xương cô đặc:
- Năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g
- Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương
- Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp.
- Bổ sung vitamin A, vitamin E.
Hướng dẫn sử dụng:
- Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé.
- Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. - Ngoài ra, súp hầm cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà
Bảo quản:
- Cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
- Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ
- Nên sử dụng trong vòng 4 tháng kể từ khi mở nắp