- Mã khuyến mãi:
- Điều kiện:
Nước xương hầm cô đặc (súp sệt) Hiroshi Nhật Bản - Thêm hương vị thiên nhiên cho món ăn của bạn
Bạn muốn tạo ra những món ăn ngon miệng và đem lại sự hài lòng cho người thưởng thức? Để có được những món ăn độc đáo và hấp dẫn, Nước cốt hầm xương Hiroshi sẽ giúp bạn
Nước xương hầm cô đặc có hương vị tự nhiên, hấp dẫn và thơm ngon, giúp cho món ăn được nâng cao hương vị. Sự kết hợp giữa hương vị tự nhiên và chất dinh dưỡng trong sản phẩm sẽ giúp bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.
Sản phẩm được đánh giá rất cao bởi các bà mẹ nội trợ Nhật Bản, nơi món ăn là một phần không thể thiếu trong đời sống.
Thành phần của nước hầm xương cô đặc:
Hướng dẫn sử dụng:
- Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé.
- Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. - Ngoài ra, súp hầm cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà
Bảo quản:
- Cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
- Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ
- Nên sử dụng trong vòng 4 tháng kể từ khi mở nắp