Miêu tả:Nồi nấu chậm Đức - Klarstein Briston 3.5lit
Nồi nấu chậm Klarstein Briston là loại nồi sử dụng điện năng để đun nấu/hầm chín thức ăn trong một thời gian dài hơn so với các nồi khác. Nồi nấu chậm có khả năng giữ được các hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, gần như là nguyên vẹn. Ưu điểm có được là vì nhiệt độ nấu thấp trong khoảng 75oC - 135oC, nên sẽ phải đun nấu trong thời gian dài. Không giống như những nồi thông thường khác như: Nồi cơm điện tử, nồi áp suất điện… lòng của loại nồi này được làm bằng sứ, nắp bằng thủy tinh. Công suất của nồi chỉ khoảng 120 W đến 150 W.