Chảo chống dính vân đá Shikisai - Made in Japan - Size 28cm

Miêu tả:

Dòng chảo Shikisai lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trong sáng, mạnh mẽ của loài hoa anh đào, dễ dùng cho gia đình, sử dụng tốt cho mọi loại bếp: : bếp từ, hồng ngoại, bếp gas, bếp điện....

Lớp phủ Silkware đá tự nhiên của tập đoàn Daikin là loại lớp phủ không có PFOA, PTFE ( chất PTFE, PFOA là một trong những hóa chất hữu cơ không phân hủy gậy hại khi sử dụng, chất này hay được sử dụng trong các sản phẩm chống dính trôi nổi, không thương hiệu, rẻ tiền).

Đặc điểm của chảo chống dính vân đá Shikisai

Thành phần cấu tạo - Thân chảo làm bằng nhôm đúc dày 4,1mm - Đáy chảo tích hợp đế nhiểm từ, sử dụng tốt cho mọi loại bếp - Tay cầm gỗ tự nhiên

Thành chảo cao chống bắn dầu mỡ, đường vuốt cong nhẹ tạo đáy chảo rộng tăng diện tích tiếp xúc bề mặt bếp để tiết kiệm năng lượng. Tay cầm gỗ tự nhiên, thân thiện với người người nội trợ, cách nhiệt và chống nóng tuyệt vời.

Lớp phủ Silkware của tập đoàn Daikin Nhật Bản
- Lớp phủ Silkware đá tự nhiên của tập đoàn Daikin là loại lớp phủ không có PFOA,PTFE 
- Chảo đá Shikisai bao gồm 5 lớp phủ kỹ thuật đan chéo nhau. Mỗi lớp phủ là 1 “tấm khiên” chống bám kết, chống dính và chống ăn mòn tuyệt vời. Phòng thí nghiệm Daikin đã chứng minh hiệu quả bằng các thử nghiệm thực tế (Máy vuốt bề mặt, hỗn hợp bi crom lăn trên bề mặt….) khẳng định Shikisai vượt qua 30,000 lần các thử nghiệm trên mà chảo vẫn giữ nguyên trạng thái trước thử nghiệm. Điều này có nghĩa, chúng ta đang dùng loại chảo chống dính bền bỉ nhất hiện nay!
Phong cách thiết kế truyền thống Kurashikaru
Chảo đá Nhật Shikisaitheo thiết kế truyền thống của Nhật Bản. Thành chảo cao chống bắn dầu mỡ, đường vuốt cong nhẹ tạo đáy chảo rộng tăng diện tích tiếp xúc bề mặt bếp để tiết kiệm năng lượng. Tay cầm gỗ tự nhiên, thân thiện với người người nội trợ, cách nhiệt và chống nóng tuyệt vời.

Sản phẩm cùng loại