Kem Ủ Tóc Garnier Wahre Schatze Argan- & Camelia-Ol - chăm sóc từ gốc tới ngọn, cho tóc luôn suôn mềm.

Miêu tả:

Cái răng cái tóc là góc con người. Muốn cho mái tóc luôn đẹp và mềm mại, chị em phụ nữ nên chú ý chăm sóc tóc với dầu gội tốt và các loại kem ủ, hấp tóc một cách thường xuyên.
Kem Ủ Tóc Garnier Wahre Schatze  Olive là một lựa chọn tối ưu. chăm sóc tóc từ gốc tới ngọn, cho mái tóc lên mềm mại và suôn mượt.
 

Kem ủ tóc Garnier Wahre Schatze Argan- & Camelia-Ol cho tóc khô và hư tổn. Công thức nuôi dưỡng và chăm sóc tóc từ gốc tới ngọn, cung cấp dưỡng chất tuyệt vời cho tóc. Làm tóc mềm mại, chắc khỏe và trở nên mượt mà óng ả.

Kiểu tóc: Tóc khô / hư tổn

Đặc tính sản phẩm: Không có silicon

Có hiệu lực: Độ ẩm, độ bóng, dễ chải, chăm sóc

Công dụng kem ủ tóc Garnier Wahre Schatze Argan- & Camelia-Ol

Khám phá hai bí mật làm đẹp truyền thống từ thiên nhiên một lần nữa, để chăm sóc và nuôi dưỡng tóc mềm mại óng ả trong kem ủ tóc Garnier Wahre Schatze Argan- & Camelia-Ol cho tóc khô/ hư tổn:

  • Dầu Argan từ Ma-rốc:
    • Dầu argan được xem là “thần dược” làm đẹp từ thiên nhiên đem lại những tác dụng không ngờ tới trong làm đẹp da, tóc và móng của phụ nữ.
    • Dầu Argan không gây bết dính, khi thoa lên tóc sẽ không nhờn rít, thấm nhanh. Tóc sẽ đc phục hồi hết xơ rối và vô cùng óng ả.
  • Dầu Camelia (Hoa trà Nhật): Chiết xuất tuyệt vời thanh lịch, hương thơm tinh tế của hoa Camelia từ Nhật Bản làm bóng tóc, cho mái tóc mềm mại, suôn mượt.

Những thành phần quý giá từ thiên nhiên được kết hợp trong kem ủ tóc Garnier Wahre Schatze Argan- & Camelia-Ol cho tóc khô, với một công thức nuôi dưỡng và chăm sóc tóc từ gốc tới ngọn,. Cung cấp dưỡng chất tuyệt vời cho tóc, làm tóc mềm mại, chắc khỏe và trở nên mượt mà óng ả.

Đóng gói:
Xuất xứ: Đức
Dung tích: 300ml


Hướng dẫn sử dụng:

Vuốt cho tóc ráo nước sau khi đã gội và xả sạch.

Lấy một lượng kem ủ vừa đủ, massage nhẹ nhàng trên tóc, những lọn tóc và ngọn tóc.

Để yên hoặc có thể dùng khăn ủ lại khoảng 10-15 phút, sau đó xả sạch với nước.

Để có hiệu quả tốt hơn, nên sử dụng 1-2 lần/tuần.

Hàng có sẵn, ship toàn quốc!
🎉Yeulamjapan Shop - Hàng Nhật cho người Việt
🏠Cơ sở 1: Số 28 Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội
🏠Cơ sở 2: Số 21, ngõ 260/222F, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
0918859838 hoặc 0918925958
🌐
https://yeulamjapan.vn/

Sản phẩm cùng loại