Bánh Mochi Irodori Osaka Nhật Bản 413g- Mix 5 vị truyền thống

Miêu tả:

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản vô cùng đa dạng và đầy màu sắc. Đằng sau mỗi món ăn, thức uống đều là một câu chuyện, một trải nghiệm riêng.

Bánh mochi được chế biến từ gạo - người Nhật xem gạo như là những tinh hoa được thần linh ban cho. Chính vì thế mà bánh gạo Mochi có ý nghĩa linh thiêng, mang lại sự may mắn và sung túc cho người Nhật Bản.

Bánh Mochi Nhật Bản vô cùng thơm ngon chất lượng, được nhiều người yêu thích. Bánh Mochi với các hương vị đặc biệt, mang đến cho người dùng sự thích thú, hấp dẫn khi ăn. Mochi có thể dùng làm quà biếu, món ăn vặt cho cả gia đình và bạn bè. 

Bánh mochi được nặn nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay người lớn và thường được làm bằng 3 lớp:

+Lớp ngoài cùng: làm bằng gạo nếp được chọn lọc và làm rất kỹ, lớp vỏ bánh dẻo.

+ Lớp giữa: là lớp nhân (đậu đỏ, trà xanh, óc chó. hạt dẻ,...)

+ Lớp lõi bên trong: thường là kem lạnh.

Bánh Mochi Irodori Osaka mix 5 vị. gồm 5 hương vị hấp dẫn: vị đậu nành kinako, vị hạt óc chó, vị hạt dẻ, vị mơ, vị ngải cứu

Vỏ bánh mochi dẻo dai, kết hợp cùng nhân thơm ngon, hòa quyện, đậm vị. Thích hợp dùng trong các buổi tiệc trà, họp mặt gia đình bạn bè hoặc dùng làm quà biếu tặng. HDSD: Ăn trực tiếp sau khi mở bao bì.

Thông tin sản phẩm Bánh Mochi Irodori Osaka mix 5 vị:

- Hộp 413gr- 21c

- Made in Japan

- HSD : 4 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn bảo quản: Nhiệt độ phòng

Hướng dẫn bảo quản sau khi mở hộp

Cách 1: Để bánh mochi vào ngăn mát tủ lạnh hay ngăn đông đều được.

* Nếu ngăn đông, thì thời gian sử dụng tầm khoảng 10 ngày.

* Nếu ngăn mát, thì thời gian sử dụng khoảng 7 ngày.

Cách 2: Bạn có thể đặt bánh mochi ở nhiệt độ thường (bên ngoài), tốt nhất là nên sử dụng bánh từ 8 đến 10 tiếng

Sản phẩm cùng loại