Vitamine tổng hợp Doppelherz A-Z Depot Tabletten - 40v

-12%
Miêu tả:

Việc cung cấp tối ưu các vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng thiết yếu là điều kiện tiên quyết quan trọng cho sức khỏe và hiệu suất. Cơ thể không thể tự sản xuất các chất dinh dưỡng quan trọng này. Do đó chúng ta phải cung cấp các chất này hàng ngày. Chỉ với 1 viên Doppelherz AZ DEPOT Complete mỗi ngày, bạn đã cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng quan trọng cộng với lutein trong nhiều giờ trong ngày.

Viên uống AZ của Doppelherz chứa 13 loại vitamin thiết yếu: Các vitamin C, B1, B2, B3, B6, B12, axit folic, biotin và axit pantothenic cũng như các vitamin A, D, E và K. hòa tan trong chất béo.

Trong sản phẩm AZ từ Doppelherz, các khoáng chất canxi và magiê cũng như các nguyên tố vi lượng phốt pho, sắt, kẽm, đồng, selen, crom, molypden và iốt được kết hợp với nhau một cách hợp lý.

Công dụng của viên uống tổng hợp Doppelherz A-Z 

  • Bổ sung các vitamin, acid amin và khoáng chất thiết yếu cùng với hàm lượng cao Lutein. Giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho các trường hợp chán ăn, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, người trung niên và cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.
  • Giúp tăng cường sức đề khángvà cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể.

Đối tượng sử dụng Vitamine Doppelherz A-Z Depot Tabletten

  • Người đang dưỡng bệnh
  • Người suy nhược cơ thể cần bổ sung vitamin và khoáng chất.

Sản phẩm cùng loại