Viên bổ não Ginkgo Leaf DHA-EPA - 60v

Miêu tả:

Viên uống Ginkgo Leaf DHA-EPA với chiết xuất 100% từ cây bạch quả ginkgo biloba 140mg giúp não bộ khỏe mạnh, trị các triệu chứng của bệnh tiền đình, tăng cường trí nhớ cho học sinh đặc biệt tăng trí nhớ mùa thi căng thẳng, đầu óc minh mẫn, làm việc hiệu quả, thuốc tiền đình dưỡng não, giảm Stress và sức ép công việc
Viên uống bổ não Ginkgo Leaf DHA-EPA giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng cường trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Leaf DHA-EPA còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.
Ginkgo Leaf DHA-EPA là bí quyết giúp bạn tăng trí nhớ hỗ trợ có nhiệm vụ của não như làm tăng sự tập trung và trí nhớ, bằng cách kích hoạt trao đổi chất ở não.

 

Bổ não Ginkgo Leaf DHA-EPA làm tăng tuần hoàn não, bỗ não và làm tăng trí nhớ, có khả năng hỗ trợ trí não sáng suốt và duy trì bộ nhớ.
Thành phần:
- Chiết xuất từ lá Ginkgo Biloba Vinpocetine 140mg

- DHA : 90 nmg

- EPA: 16 mg
- Vinpocetine : 10mg.

- Phosphatidylserine : 5mg 
- Dầu đậu tương, Gelatin, Glycerin, Sáp ong vàng,

- Lecithin đậu nành : 60 mg
- Loại SP không có chất bảo quản. Không có hương vị nhân tạo
Công dụng:
- Viên uống bổ não Ginkgo Leaf DHA - EPA là loại Thuốc uống bổ não tốt nhất được tin tưởng sử dụng trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não và các biểu hiện trách nhiệm như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc và nhân cách.
- Di chứng tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não.
- Rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh và tím tái đầu chi.
- Bảo vệ và làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng.
- Viên uống bổ não hỗ trợ Phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer’s (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử).
Hướng dẫn sử dụng:

Uống 2 viên/ ngày với nước ấm, uống sau ăn.

Lưu ý:
- Không phải là Viên hạ huyết áp, không dùng để thay thế cho các Viên hạ áp.
- Viên bổ não Ginkgo không nên dùng đối những người có thai.

Sản phẩm cùng loại