Danh mục sản phẩm

Thời trang nữThời trang namThời trang trẻ em

Viên uống cấp ẩm chiết xuất từ lô hội Warnke Aloe Vera Kapseln

Miêu tả:

Viên uống cấp ẩm chiết xuất từ lô hội Warnke Aloe Vera Kapseln

Viên uống cấp ẩm chiết xuất từ lô hội Warnke  Aloe Vera Kapseln đến từ thương hiệu Warnke, thực phẩm chức năng được tin dùng hàng đầu Châu Âu.

Viên uống cấp ẩm chiết xuất từ lô hội Warnke  Aloe Vera Kapseln được chiết xuất lô hội cô đặc 200 lần cùng với vitamin C, đây là một sản phẩm thuần chay, quy cách 100 viên.

Thành phần viên uống Warnke Aloe Vera Kapseln

Axit L-ascorbic, chất độn cellulose vi tinh thể, chất phủ hydroxypropylmethylcellulose (vỏ viên nang), chiết xuất lô hội từ gel lá 200: 1,chứa 8% acemannan, L-leucine, chiết xuất gạo hỗn hợp.

Viên uống cấp ẩm chiết xuất từ lô hội Warnke Aloe Vera Kapseln được sản xuất tại Đức với chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. 

Liều lượng:

Người lớn 1 viên mỗi ngày với bữa ăn và uống nhiều nước. 

Lưu ý:Không dùng được cho phụ nữ có thai và đang cho con bú. 

Bảo quản trong điều kiện mát và khô. 

Để xa tầm tay của trẻ nhỏ

Chất lượng và thân thiện với người tiêu dùng: sản phẩm của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng HACCP. Sản xuất tại Đức. Nguyên liệu từ các nước EU và ngoài EU. Bao bì được tối ưu hóa với nắp định lượng kín đảm bảo thời hạn sử dụng lâu dài và bảo quản tốt chất bổ sung chế độ ăn uống của bạn. Người mắc bệnh đang điều trị nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng. Không nên vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Sản phẩm này không nên được sử dụng thay thế cho một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng cùng một lối sống lành mạnh.

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Viên uống cấp ẩm chiết xuất từ lô hội Warnke Aloe Vera Kapseln.

   
  X
   

  Cài đặt live chat fanpage

  Chat với Yeulamjapan