Danh mục sản phẩm

Thời trang nữThời trang namThời trang trẻ em

Viên uống bổ não Orihiro - DHA EPA 180 viên

Miêu tả:

Viên uống DHA EPA Orihiro Nhật Bản 180 viên sử dụng cho cả trẻ em từ 12 tuổi

Viên uống DHA EPAlà sản phẩm chăm sóc sức khỏe nội địa Nhật với thành phần chính được tinh chiết từ dầu cá mòi tốt, thuần khiết được đánh bắt từ vùng biển sạch, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tươi, sạch và tinh khiết; hỗ trợ bổ sung hàm lượng DHA, EPA tối ưu, tốt cho mắt và não bộ. Sản phẩm có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em.

DHA, EPA là gì có vai trò gì đối với sức khỏe con người? 

DHA, tên viết tắt của axit docosahexaenoic, một axit béo thuộc nhóm omega-3. DHA chiếm ¼ cấu tạo phần mỡ ở não, là một phần cấu tạo nên màng các tế bào thần kinh ở não. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, DHA chiếm tỷ lệ rất cao trong chất xám của não bộ và trong võng mạc ảnh, do đó sự tồn tại của nó trong cơ thể còn ảnh hưởng đến thị lực ở mắt. DHA góp phần quan trọng trong quá trình tạo ra các tế bào thần kinh nhạy cảm từ đó giúp truyền tải thông tin nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, DHA cũng là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của mắt và hệ thần kinh.

Một nghiên cứu ở Mỹ theo dõi trẻ nhỏ từ 8−9 tuổi cho thấy, những trẻ được bú sữa mẹ và được cung cấp đủ lượng DHA có điểm số thông minh cao hơn 8,3 điểm so với những trẻ chỉ được cho uống sữa bò và không được cung cấp đủ lượng DHA. 

EPA là viết tắt của axit eicosapentaenoic, một axit béo omega-3, rất có ích trong việc hỗ trợ và dự phòng các vấn đề về tim mạch. 

Thành phần DHA EPA Orihiro có trong liều uống 6 viên/ngày 

Năng lượng: 22.5kcal 

Protein: 0.65g 

Lipid: 2.13g 

Carbohydrate : 0.2g 

Sodium: 1mg 

EPA (eicosapentaenoic acid): 80mg 

DHA (docosahexaenoic acid): 780mg 

Viên uống DHA EPA Orihiro có tốt không? 

Viên uống DHA EPAhỗ trợ bổ sung DHA và EPA tốt cho mắt và não bộ. 

Hỗ trợ cải thiện trí nhớ cho người lớn, góp phần thúc đẩy phát triển trí não ở trẻ nhỏ. 

Hỗ trợ tốt cho tim mạch. 

Hỗ trợ tốt với tình trạng suy giảm trí nhớ ở người già, tăng hiệu quả làm việc cho những người lao động trí óc, tốt cho người hay quên, không tập trung,… 

Lý do tại sao nên chọn viên uống DHA EPA Orihiro 

Sản phẩm nội địa Nhật Bản được nghiên cứu và sản xuất bởi Orihiro, thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng Nhật Bản, quen thuộc với người sử dụng Việt Nam qua các sản phẩm tảo biển, sản phẩm glucosamine tốt cho xương khớp,… 

Hàm lượng DHA và EPA tối ưu, 780mg DHA và 80mg EPA trong một liều uống 6 viên/ngày mang đến hiệu quả cao trong hỗ trợ sức khỏe mắt và não bộ. 

Dạng viên nang dễ uống, thích hợp với cả người lớn và trẻ em, phù hợp để chăm sóc sức khỏe mắt và não bộ cho tất cả các thành viên trong gia đình. 

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Viên uống bổ não Orihiro - DHA EPA 180 viên.

   
  X
   

  Cài đặt live chat fanpage

  Chat với Yeulamjapan