Vera Wang Lovestruck - 100ml

Miêu tả:

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất gần - Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Nữ tính , Lãng mạn , Gần gũi

Hương Đầu: Cây bạch chỉ, Quả quýt hồng, Quả ổi

Hương giữa: Hoa huệ trắng, Hoa sen, Cây bạch chỉ

Hương cuối: Hương của gỗ, Xạ hương

Vera Wang Lovestruck 

Vera Wang tung ra dòng nước hoa mới Lovestruck, lấy cảm hứng từ sự đam mê và chinh phục của tình yêu với gương mặt đại diện là Leighton Messter.
Nói về dòng nước hoa mới này, Vera Wang tiết lộ: Tất cả về tình yêu nồng cháy, mạnh mẽ, không thể giải thích và không thể chối từ. Nó cho phép bạn cảm nhận sự đam mê bên trong, nghe theo tiếng vang của tâm hồn. Nó là định nghĩa mới về Romeo và Juliet, gợi cảm, cháy bỏng và không thể chia lìa. Ước muốn và đam mê trải nghiệm tình yêu của mọi cô gái trẻ được Vera Wang đem vào mùi hương mới của mình. Thông điệp đến từ Lovestruck giản đơn nhưng đầy màu sắc, như một giấc mơ thần tiên trở thành sự thật. Mọi cô gái đều có thể có được câu chuyện cổ tích của riêng mình và tìm được tình yêu đích thật, bất diệt.

Mùi hương quyến rũ, nhẹ nhàng mang hơi hướng cổ điển dành cho các bạn nữ có tinh thần yêu đời và tươi trẻ với hương hoa cỏ thu hút

Điểm tốt:Mùi hương quyến rũ, nhẹ nhàng mang hơi hướng cổ điển dành cho các bạn nữ có tinh thần yêu đời và tươi trẻ với hương hoa cỏ thu hút. Mẫu thiết kế chai là cả một tác phẩm nghệ thuật sẽ làm bộ sưu tầm nước hoa của bạn trở nên rất thu hút.

Mùi hương quyến rũ, nhẹ nhàng mang hơi hướng cổ điển dành cho các bạn nữ có tinh thần yêu đời và tươi trẻ với hương hoa cỏ thu hút

Tổng quan:Được mô tả là một mùi hương lung linh, với hương hoa cỏ gây nghiện, mang hơi hướng cổ điển nhưng lại dành cho những tinh thần trẻ tuổi. Lovestruck được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình của Romeo và Juliet đó là “sự gợi cảm, quyến rũ và không thể ngăn cản”, Vera Wang cho biết. Người sáng tạo ra dòng nước hoa này là Stephen Nilsen của Givaudan hợp tác với Doreen Bollhofer, kiểm soát viên của công ty nước hoa Coty. Lovestruck được cho ra mắt vào năm 2011.