Sữa d­ưỡng da SSD Aqualabel anti-aging vàng.

Miêu tả:

Sữa dưỡng da Shiseido Aqualabel Emulsion EX màu vàng là dòng sữa dưỡng da, tái tạo, phục hồi da hư tổn và làm trắng da. Nằm trong bộ sản phẩm dưỡng da màu vàng của shiseido aqualabel.

  • Dung tich: 130ml
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Shiseido

Dòng sản phẩm Aqualabel anti-aging nhãn vàng chuyên dùng cho da có dấu hiệu lão hóa. Với tinh chất sâm và sữa ong chúa, Aqualabel nhãn vàng nuôi dưỡng làn da sau độ tuổi 30, cung cấp dưỡng chất mà da cần, kéo dài vẻ mịn màng, tươi mới của làn da, ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa đến sớm của da.

Sữa ngày có tác dụng bảo vệ da của bạn khỏi những tác hại từ môi trường, thời tiết và các yếu tố bên ngoài. Kem cung cấp độ ẩm và dưỡng chất mà da từ độ tuổi 30 trở đi thường bị thiếu.
Sữa dưỡng da Shiseido Aqualabel Emulsion EX màu vàng là dòng sữa dưỡng da, tái tạo, phục hồi da hư tổn và làm trắng da. Nằm trong bộ sản phẩm dưỡng da màu vàng của shiseido aqualabel.  Dung tich: 130ml Xuất xứ: Nhật Bản Hãng sản xuất: Shiseido

Sữa dưỡng Shiseido Aqualabel màu vàng phục hồi da hư tổn

Sữa dưỡng da Shiseido Aqualabel Emulsion EX màu vàngvới thành phần tinh chất sữa ong chúa + nhân sâm: cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng làn da, ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa đến sớm của da, đem lại vẻ đẹp mịn màng, tươi sáng cho làn da, thành phần làm trắng hoạt động kết hợp axit m-Tranexamic để ngăn chặn sự hình thành của hắc tố melanin, ngăn ngừa tàn nhang và các vết thâm trên da.

Công dụng của sữa dưỡng Shiseido Aqualabel màu vàng

  • Sữa dưỡng Shiseido Aqualabel Emulsion EXthúc đẩy tối đa sự chuyển hóa và tái tạo từng tế bào da, phục hồi sự tuơi trẻ và săn chắc cho làn da, thực sự mịn màng và căng đầy sức sống.
  • Ngăn ngừa sự lão hóa và làm giảm thiểu sự hình thành các vết nhăn mới.
  • Bổ sung độ ẩm, dưỡng chất để nuôi dưỡng da, duy trì sự tươi trẻ cho làn da, phục hồi làn da hư tổn, không đều màu do hóa chất, thiếu nước.

Sản phẩm cùng loại