Robot Hút Bụi Lau Nhà công nghệ cao thế hệ mới Medion MD20041 - điều khiển bằng smart phone

-12%
Miêu tả:

Medion MD20041 là một thiết bị toàn diện thực sự và có chức năng lau hút tích hợp 2in1. Với dung lượng pin 2900mAh và động cơ phản lực mạnh mẽ giải quyết dễ dàng mọi bụi bẩn bất kể không gian, diện tích căn hộ.

Đặc  điểm nổi bật của  Robot Hút Bụi Lau Nhà công nghệ cao thế hệ mới Medion MD20041 Intelligent 2in1 Cleaning With Extra Power

Động cơ phản lực mạnh mẽ

Trang bị động cơ phản lực tạo ra lực hút siêu mạnh mẽ 2000 Pa, cùng 3 bàn chải (2 bàn chải phụ và 1 bàn chải hính) làm sạch mọi bụi bẩn trên quãng đường mà nó di chuyển. Công suất hút có thể điều chỉnh với 3 cấp độ. Hoạt động hiệu quả trên nhiều loại sàn: sàn gỗ, thảm, sàn gạch…, thậm chí bạn có thể đặt robot Medion MD20041 trên bàn, ghế sofa. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng hút sạch bụi bẩn và lau sạch ở những nơi ẩm thấp như gầm giường, gầm tủ.

Hệ thống xử lý thông minh

Với công nghệ cảm biến siêu nhạy và bộ giảm xóc đặc biệt, Medion MD20041 dễ dàng phát hiện chướng ngại vật và phản hồi chính xác các loại địa hình xung quanh để tránh, né, chọn phương hướng đi và tối ưu hơn trong công việc quét dọn. Tự quay đầu khi gặp chướng ngại vật và không bao giờ ngã cầu thang

Robot được điều khiển qua App hoặc điều khiển bằng giọng nói bằng Google Assistant / Alexa, hỗ trợ điều khiển từ bất cứ nơi đâu với nhiều kịch bản lau nhà khác nhau.
Vệ sinh tích hợp 4 in 1

Bên cạnh chổi quét, khe hút, Medion MD20041 còn có bộ chổi chính dày dặn và khăn khau siêu thấm giúp giải quyết mọi vết bụi bẩn trên sàn, góc tường cũng như nước bẩn trên sàn nhà. Hệ thống chổi chính của Medion dễ dàng giải quyết đến 95% những bụi bẩn trên nền nhà, tấm thảm hay trên bề mặt ghế sofa.

Pin Li-Ion dung lượng 2900mAh

Robot Medion MD20041 được trang bị pin Li-Ion dung lượng 2900mAh - cao nhất trong các dòng Robot hút bụi của Medion, pin Li-Ion cực khỏe, họat động bền bỉ khi máy chạy công suất cao. Khi hết pin, máy hút bụi sẽ tự quay trở lại trạm sạc. Ngay sau khi máy hút bụi được sạc, nó sẽ tiếp tục làm sạch nơi rô bốt đã dừng lại.

Dễ dàng để làm sạch

Bạn có thể dễ dàng tháo, rửa và thậm chí rửa bộ lọc 3 trong 1 của robot.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
+ Model: MD20041
+ Pin: Công nghệ pin Li-Ion- 14,8V
+ Điều khiển: Qua app Smatphone, giọng nói.
+ Thời gian làm việc: Trong 110 phút
+ Phát hiện chướng ngại vật: Có
+ Chức năng: Hút và lau( ướt, khô)
+ Dung tích thùng nước: 0.5L
+ Dung tích hộp chứa bụi: Thùng chứa bụi lớn có thể tháo rời
+ Lau được trên các sàn: Gỗ, gạch, thảm lông ngắn.
+ Công suất hút động cơ: 2.000 Pa
+ Trọng lượng:  3,2kg
+ Kích thước: (  rộng x cao x sâu): 32,5  x 8 x 32,5cm
+ Bàn chải: 2 bàn chải bên (đã được lắp sẵn) & 2 bàn chải phụ dự phòng
+ Thời gian sạc: Khoảng 4h
+ Trở lại trạm sạc: Tự động

Sản phẩm cùng loại