Mì nưa rong biển Konjac 150g - ăn kiêng, giảm cân

Miêu tả:

Mỳ sợi Konjac hay còn gọi là Shirataki trong tiếng Nhật, có dạng sợi, tròn hoặc dẹt. Sợi mỳ màu trắng trong, dai giòn và có thể được cuộn thành nơ hoặc để dài. Mỳ sợi konjac rất thích hợp để sử dụng như các món bún, phở của Việt Nam.

Được làm từ bột konjac tinh chế, có thành phần chủ yếu là glucomannan – một loại chất xơ hoà tan với những công dụng đặc biệt được công nhận rộng rãi.

Konjac là một loại thảo mộc thường mọc ở một số vùng của châu Á, kéo dài từ Nhật Bản, Trung Quốc đến Thái Lan, Indonesia. Từ xa xưa, Konjac đã được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền Phương Đông và trong các bữa ăn hàng ngày.

Mì konjac rong biển được thêm bột hải tảo nên có màu nâu, được thái sợi vuông, to bản, ăn mềm hơn mì konjac sợi trắng, phù hợp để xào và trộn salad.

Tất cả các loại thực vật đều chứa chất xơ nhưng rong biển còn chứa nhiều loại carbohydrate (đường, tinh bột và chất xơ) khác giúp thúc đẩy hoạt động của các enzym trong hệ tiêu hóa mà cơ thể còn thiếu.

Rong biển chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn bất kỳ loại rau trồng trên mặt đất nào. Chúng là nguồn cung cấp các vi chất dinh dưỡng như folate, canxi, ma- giê, kẽm, sắt và selen. Quan trọng hơn, rong biển còn chứa nguồn i- ốt lớn cho cơ thể.

Trong mì nưa rong biển, hàm lượng đường, cholesterol và muối đều bằng 0, đạm rất thất chỉ 0,06g phù hợp với người ăn kiêng, eat clean, Das, EDas keto, low carb, ăn chay, người bị bệnh tiểu đường, ...

Bên cạnh đặc điểm nổi bật như ít nặng lượng và hàm lượng tinh bột không đáng kể, Glucomannan trong mì konjac rong biển có khả năng ngậm nước cao nên khi ăn vào sợi mì đi qua hệ thống tiêu hóa một cách chậm rãi, giúp người ăn no lâu và trì hoãn nhu cầu nạp năng lượng vào cơ thể. Vì vậy mì konjac là thực phẩm lí tưởng cho người ăn kiêng hay người cần tuân thủ chế độ ăn ít tinh bột (người bị bệnh tiểu đường, người ăn Keto...).

Về khẩu vị, mì konjac rong biển là 1 lựa chọn mới cho người sành ăn nhờ đặc tính sợi mì dai dai, sật sật, khó bị nát và dễ dàng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau.

Cách chế biến mì konjac đơn giản nhưng lại có thể làm nhiều món phong phú như: các món xào, salad, ăn lẩu hay đơn giản nhất là luộc chấm gia vị, gọn nhẹ nhưng vẫn tuyệt vời.

Sản phẩm cùng loại