Máy đo nồng độ oxy trong máu (SPO2) Medisana 79455 PM 100 Puls Oximeter

Miêu tả:

Đặc điểm của Máy đo nồng độ oxy trong máu (SPO2) và nhịp tim Medisana 79455 PM 100 Puls Oximeter

  • Thiết bị đo độ bão hòa oxy động mạch đầu ngón tay (SpO2) và nhịp tim (mạch) với độ chính xác cao. Các giá trị đo hiển thị với 6 định dạng khác nhau ở dạng sóng hoặc thanh trên màn hình OLED.
  • Máy đo oxy dạng xung nhỏ gọn Medisana PM 100 được thiết kế để đo chính xác độ bão hòa oxy trong máu (SpO2%) và nhịp tim (mạch). Kết quả được hiển thị trên màn hình OLED tích hợp. Có thể điều chỉnh độ sáng màn hình trong 10 cấp độ. Thao tác một chạm dễ dàng - cũng lý tưởng để sử dụng khi đi du lịch.

    Các bác sĩ khuyên bạn nên có một thiết bị như vậy để sử dụng cá nhân, để bạn luôn có cơ hội kiểm soát độc lập mức độ bão hòa oxy trong máu. Các phép đo như vậy đặc biệt cần thiết trong trường hợp nhiễm coronavirus hoặc các bệnh khác liên quan đến tổn thương hệ hô hấp.

  • Tất cả thông tin về kết quả đo đều được hiển thị trên màn hình OLED của máy. SpO2% cho biết mức độ bão hòa, PR bpm - tốc độ xung và ở dưới cùng là biểu đồ xung. Hoạt động của máy đo oxy xung được điều khiển bằng một nút "Bắt đầu". Nhấn nó một lần để kích hoạt thiết bị, nhấn nó một lần nữa cho phép bạn chọn một trong 6 chế độ hiển thị.
  • Bằng cách nhấn và giữ nút "Bắt đầu", bạn có thể chọn mức độ sáng màn hình mong muốn. Nhờ chất liệu cao cấp, máy đo oxy xung PM 100 của Medisana sẽ làm việc cho bạn trong nhiều năm, và sự nhỏ gọn, dễ sử dụng và độ chính xác của phép đo sẽ đáp ứng nhu cầu của những người tiêu dùng khó tính nhất.
  • Tự động tắt sau 8 giây.
  • Dây đeo đi kèm, sử dụng pin (2 × 1,5V AAA) có hiện thị yếu pin.
  • Kích thước nhỏ gọn và thiết kế sang trọng, có thể sử dụng tại nhà và khi di chuyển.
  • Sử dụng với hầu hết các bệnh nhân từ trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn, thích hợp đo cho những người chơi các môn thể thao có độ cao gắng sức (ví dụ như leo núi, các môn thể thao trên không… ), có vấn đề về tim, huyết áp, bệnh phổi hoặc bệnh hen suyễn,…

Sản phẩm cùng loại