Combo 6 Sữa Tươi Thanh Trùng Meiji cao câp - Premium Milk 946ml (4.3 Deluxe Milk)

-17%
Miêu tả:

Meiji là thương hiệu sữa số 1 Nhật Bản và được tin dùng trên toàn cầu. Nguồn sữa tươi chất lượng, kết hợp với công nghệ thanh trùng hiện đại đến từ Nhật Bản giúp sữa thanh trùng Meiji lưu giữ được trọng vẹn giá trị dinh dưỡng của sữa bò, hương vị thơm ngon.

ữa tươi thanh trùng cao cấp 4.3% có độ béo, ngậy hơn các sản phẩm khác nhờ hàm lượng chất béo tự nhiên lên đến 4.3%.
Sữa thanh trùng được sản xuất từ 100% thành phần sữa tươi nguyên chất chất lượng cao, theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Bé và gia đình sẽ có được những bữa ăn phụ thật ngon miệng và thích thú. 

Lợi ích của sữa tươi thanh trùng nguyên chất Meiji 

  • Công nghệ siêu thanh trùng Nhật Bản giúp tách lọc những loại hại khuẩn siêu nhỏ, xử lý ở nhiệt độ 72-75oC trong 30 giây rồi làm lạnh nhanh ở 4oC giữ lại trọn vẹn lượng Vitamin và khoáng chất từ sữa bò tươi nguyên chất cùng công nghệ bao bì cao cấp, hiện đại giúp đảm bảo được độ tươi ngon cũng như có hạn sử dụng dài hơn là 38 ngày (ngay cả khi đã mở hộp có thể sử dụng trong vòng 10 ngày).
  • Nguồn sữa chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ các vùng nổi tiếng, không hormones tăng trưởng, quy trình kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt.
  • Không chất bảo quản, không đường nhưng đậm vị, tươi lành thanh mát từ lần uống đầu tiên.


Đặc điểm nổi bật:
Trên thị trường hiện nay, ngoài Meiji rất hiếm có nhãn hiệu sữa thanh trùng nào sản xuất và công bố được hàm lượng béo tự nhiên trong sữa lên đến 4.3%. Ngoài hương vị béo, ngậy đặc trưng, đây còn là nguồn chất béo tự nhiên từ sữa rất tốt cho cơ thể, giúp tổng hợp vitamin khoáng chất tốt hơn mà lại dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ nên không gây béo phì.
Sữa tươi thanh trùng Meiji cao cấp 4.3% 946mlsử dụng 100% nguồn sữa bò chất lượng cao từ các vùng nổi tiếng ở Nhật Bản với quá trình chăn nuôi không sử dụng hormones tăng trưởng, kết hợp quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến dòng sữa thuần khiết nhất ngay từ giai đoạn đầu vào.
Meiji áp dụng công nghệ siêu thanh trùng Nhật Bản giúp tách lọc những loại hại khuẩn siêu nhỏ, xử lý ở nhiệt độ 72 - 75 độ C trong 30 giây rồi làm lạnh nhanh ở 4 độ C giữ lại trọn vẹn hàm lượng Vitamin và khoáng chất từ sữa bò tươi nguyên chất.
Meijilà một trong số ít thương hiệu mang đến sản phẩm sữa tươi thanh trùng có hàm lượng béo tự nhiên lên đến 4.3%, do đó sữa có được vị béo, ngậy đặc trưng. Đây là nguồn chất béo tự nhiên rất tốt cho cơ thể, giúp tổng hợp vitamin khoáng chất tốt hơn mà lại dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ nên không gây béo phì.
Sữa không sử dụng chất bảo quản. Công nghệ bao bì hiện đại giúp đảm bảo được độ tươi ngon cũng như có hạn sử dụng dài hơn (lên đến 10 ngày sau khi mở nắp).

Thông số chính sản phẩm
Dung tích: 946ml
Loại: sữa tươi thanh trùng
Độ tuổi trên 1 tuổi
Thương hiệu: Meiji - Nhật Bản
Xuất xứ: Thái Lan

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Sản phẩm có thể dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên và cho cả gia đình.
Uống trực tiếp. Lắc đều trước khi sử dụng.
Nhiệt độ bảo quản dưới 4 độ C.

Sản phẩm cùng loại