Bình cắm hoa Nachtmann Sphere 95638

Miêu tả:

Lọ cắm hoa Nachtmann Sphere, 24 cm

Hãng Nachtmann của Germany luôn cho ra đời những sản phẩm vô cùng chất lượng, tinh tế. Bình cắm hoa pha lê Nachtmann Sphere 95638trông giống như một tác phẩm điêu khắc. Với chất liệu là pha lê không chì, đảm bảo sức khoẻ, tuổi thọ cực cao, cầm nặng tay và sử dụng công nghệ chống vỡ, xước và rạn nứt hiệu quả. Bình cắm hoa pha lê Nachtmannkhông chỉ là vật dụng dùng để cắm hoa mà còn mê hoặc người xem với vẻ đẹp đầy nghệ thuật và phá cách.

Thông tin sản phẩm

Model: Nachtmann Sphere 95638

Size M chiều cao 24cm, đường kính 15,7cm

Nhà sản xuất: Nachtmann - Đức

Đặc điểm của lọ cắm hoa pha lê Sphere Nachtmann - Đức:​

- Sử dụng dùng cắm hoa, trang trí cho ngôi nhà thêm màu sắc, phù hợp với nhiều không gian như bàn ăn, bàn bếp, phòng ngủ, phòng khách,...

- Với thiết kế sang trọng cùng với chất liệu pha lê trong suốt và bền màu, Lọ hoa SPhere của Nachtmann còn là quà tặng rất sang trọng và ý nghĩa cho gia đình, bạn bè hay nhân dịp các ngày đặc biệt trong năm: ngày cưới, tân gia, ngày của mẹ, ngày gia đình, giáng sinh,...

- Không chỉ có vai trò trang trí,  những sản phẩm phòng bếp/phòng khách của Nachtmann sẽ giúp không gian gia đình bạn thêm ấm cúng và sang trọng.

– Pha lê Natchmann siêu bền, màu sắc và độ sáng bóng không bị mai một với thời gian,bề mặt pha lê có độ chịu lực tốt, không dễ bị lực làm cho vỡ hoặc sứt mẻ.

– Dùng an toàn trong máy rửa bát.

Sản phẩm cùng loại