Ấm siêu tốc Steba Bianco WK 11/1.7L, có điều chỉnh nhiệt độ

Miêu tả:

Ấm siêu tốc Steba Bianco WK 11 một sản phẩm của thương hiệu Steba được trang bị những tiện ích thông minh nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả người tiêu dùng. Ấm siêu tốc là một sản phẩm thân quen và cần thiết với mỗi gia đình trong chúng ta. 

Thông tin về sản phẩm ấm siêu tốc Steba Bianco WK 11/1.7L

- Thiết kế của ấm đun nước 2 lớp, vỏ ngoài cách nhiệt, bên trong là thép không gỉ, phù hợp hoàn hảo với bất kỳ nhà bếp hiện đại nào. 
Ấm siêu tốc Steba Bianco WK 11cũng cung cấp tùy chọn làm nóng nước đến 50, 70, 80, 90 hoặc 100 ° C chỉ bằng cách ấn nút, lý tưởng để pha chế các loại trà khác nhau. 
- Vạch nước hiển thị mức nước, đèn sẽ tắt khi nước đã được đun. 
- Nhiệt độ đã chọn được hiển thị với ánh sáng màu khác nhau. 
- Đế xoay 360 ° với cuộn dây cáp
- Dễ dàng mở nắp chỉ bằng cách ấn nút
- Bộ lọc hạt có thể tháo rời
- Tự động tắt
- Bảo vệ chạy khô
- Hiệu suất: 1850 - 2200 watt
- Kích thước: 24 x 22 x 14 cm
- Dung tích: 1,7 lít

Đặc điểm nổi bật của ấm siêu tốc Steba WK 11

Ấm Stabe sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn thuận tiện cho việc sử dụng, cất giữ. Kết cấu hai lớp chống nóng, giữ nhiệt tốt hơn. Bên trọng là lớp thép không gỉ sáng bóng và an toàn với sức khỏe, chịu nhiệt tốt. 

Lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa cứng, sạch sẽ, cách điện tốt. Bên ngoài bình có thang đo mực nước cho bạn dễ dàng đong lượng nước cần thiết. 

Nắp ấm mở nhanh chỉ bằng thao tác nhấn nút. Vòi rót có tấm chắn bằng lưới giúp bạn có thể loại bỏ được cặn ở trong nước hoặc dùng khi đun nấu các loại lá và rót nước sẽ được nước trong hơn.

Dung tích tối đa của ấm là 1,7 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng tại hộ gia đình, văn phòng,...

Ấm siêu tốc Steba WK 11hoạt động với công suất dao động từ 1850 – 2.200W giúp tối ưu thời gian đun nước, tiết kiệm thời gian. Khi đạt đến độ sôi cài đặt thiết bị sẽ tự động ngắt điện nhằm đảm bảo an toàn thiết bị. 

Trong quá trình hoạt động ấm sẽ sáng đèn báo hiệu để người xung quanh biết. Ấm siêu tốc có bảng điều khiển trên tay cầm được chú thích bằng các ký hiệu để người dùng thao tác chính xác. 

Đế tiếp diện thiết kế xoay 360 độ cho bạn thoải mái đặt ấm ở từ mọi góc độ. Bên dưới có thể lưu trữ dây điện bên dưới gọn gàng. 

Điều chỉnh nhiệt độ: mặc định đun sôi nước ở 100 °C , ngoài ra bạn có thể chọn đun nước tới 50, 70, 80, 90°C với nút -/+.