Trà diếp cá Orihiro - thải độc mát gan, tốt cho tiêu hóa

-26%
Miêu tả:

Rau diếp cá là một loại cây ngoài có tác dụng để ăn sống còn có rất nhiều tác dụng như kháng khuẩn, tiêu diệt ký sinh trùng, chống ung thư và đặc biệt nó được coi là ” thần dược ” đối với bệnh nhân mắc bệnh trĩ. Từ xa xưa diếp cá đã được sử dụng rộng rãi như một loại rau gia vị giúp kích thích tiêu hóa, tăng thêm mùi vị món ăn, tạo cảm giác ngon miệng.
 

Trong dân gian, người ta thường dùng để chữa các bệnh như : Táo bón, sốt ở trẻ em, kinh nguyệt không đều, mụn nhọt, viêm phế quản, sỏi thận. Trà Diếp Cá Orihiro được chế biến từ 100% lá diếp cá sấy khô, không phụ gia và chất bảo quản. Ngoài ra còn được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP bởi hiệp hội Thực phẩm Y tế và Dinh dưỡng Nhật Bản.

Trà diếp cá thải độc Orihiro của Nhật có tốt không?

Trà diếp cáOrihiroNhật thành phần 100% rau diếp cá thiên nhiên tác dụng: thanh nhiệt, thải độc, kháng khuẩn, tiêu diệt ký sinh trùng, giúp đẹp da, chống lão hóa và hỗ trợ giảm nguy cơ bệnh ung thư.

Trong dân gian, người ta thường dùng để chữa các bệnh như : Táo bón, sốt ở trẻ em, kinh nguyệt không đều, mụn nhọt, viêm phế quản, sỏi thận. Trà Diếp Cá Orihiro được chế biến từ 100% lá diếp cá sấy khô, không phụ gia và chất bảo quản. Ngoài ra còn được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP bởi hiệp hội Thực phẩm Y tế và Dinh dưỡng Nhật Bản.


Công dụng trà diếp cá thải độc Orihiro như sau:

  • Là thức uống detox, giúp hỗ trợ thải độc và thanh lọc cơ thểhiệu quả.

  • Thanh nhiệt và làm mát cơ thể, giảm tình trạng nhiệt trong ngườigây ra mụn nhọt.

  • Có công dụng làm đẹptuyệt vời, nuôi dưỡng làn da mềm mịn, trắng sáng rạng ngời từ sâu bên trong.

  • Hỗ trợ thúc đẩy hoạt động hệ tiêu hoá, kháng viêm, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh táo bón, sỏi thận, bệnh trĩ...

  • Giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữbên trong cơ thể.

  • Hỗ trợ điều trị tình trạng kinh nguyệt không đều hay bị viêm họng, viêm thanh quản…

  • Có khả năng kháng khuẩn, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Cách sử dụng trà diếp cá Orihiro như sau:

  • Cách 1: Cho túi trà vào ấm, đổ nước sôi vào rồi ngay lập tức đổ đi, đổ nước sôi lại lần nữa rồi chờ 1 - 2 phút và thưởng thức.

  • Cách 2: Đun sôi khoảng 1 lít nước, bỏ túi trà vào và tiếp tục đun ở nhiệt độ thấp từ 3 - 5 phút. Ủ ấm, để nguội hay cho vào tủ lạnh để thưởng thức dần.

  • Cách 3: Bỏ 2 túi trà vào 1 lít nước và giữ trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi thưởng thức mà không cần đun sôi.

Lưu ý:

  • Vì sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên nên có thể có sự khác biệt về hương vị và màu sắc giữa các túi khác nhau, nhưng không có vấn đề về chất lượng.

  • Bởi vì nó có thể không phù hợp với cơ địa của bạn.

  • Hãy ngừng sử dụng nếu bạn thấy có biểu hiện khác thường.

  • Hãy cất ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

  • Sau khi đun sôi trà hãy bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.


Đóng gói:
Túi trà gồm 60 gói trà nhúng
made in Japan

Sản phẩm cùng loại