Thời trang nữThời trang namThời trang trẻ em

Thuốc hạ sốt, giảm đau Doliprane viên nén - 1000mg.

Miêu tả:

Thuốc hạ sốt, giảm đau Doliprane viên nén - 1000mg được chỉ định trong các trường hợp sốt, cảm lạnh và giảm đau nhẹ đến đau vừa (nhức đầu, đau răng, đau cơ, …). Thuốc sử dụng qua đường uống, dành cho trẻ em từ 15 tuổi trở lên.

Doliprane là nhãn hiệu thuốc hạ sốt và giảm đau nổi tiếng thuộc Sanofi – Tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu thế giới được các chuyên gia đánh giá cao. Thuốc được bào chế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sức khỏe trẻ em của EU nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, đặc biệt là thuốc có thể bán mà không cần kê đơn của Bác sĩ. Tuy nhiên nếu triệu trứng không giảm thì nên gặp bác sĩ để được tư vấn tốt nhất.

Liu dùng: 

 • Trẻ cân nặng từ 27 đến 40 kg (khoảng 8 đến 13 tuổi): liều dùng mỗi lần là 1 viên 500 mg, nếu cần có thể lặp lại cách nhau không dưới 6 giờ, không được quá 4 viên mỗi ngày
 • Trẻ cân nặng từ 41 đến 50 kg (khoảng 12 đến 15 tuổi): liều dùng mỗi lần là 1 viên 500 mg, nếu cần có thể lặp lại cách nhau không dưới 4 giờ, không được quá 6 viên mỗi ngày
 • Người lớn và trẻ em cân nặng trên 50 kg (khoảng 15 tuổi trở lên): liều thường dùng là uống một lần từ 1 đến 2 viên 500 mg (tùy theo mức độ đau), nếu cần có thể lặp lại cách nhau không dưới 4 giờ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

- Dị ứng với paracetamol hoặc các thành phần khác

- Bệnh nhân có bệnh gan hoặc thận

  Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

  Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Thuốc hạ sốt, giảm đau Doliprane viên nén - 1000mg..

    
   X
    

   Cài đặt live chat fanpage

   Chat với Yeulamjapan