Socola Ferrero Rocher 30 viên- 375gr - Vị ngon tuyệt hảo

Miêu tả:

Socola Ferrero Rocher được đánh giá là loại socola ngon nhất thế giới với lớp giấy gói bạc màu vàng sang chảnh đặc trưng. Những viên socola được làm kỳ công sẽ để lại ấn tượng khó phai cho bạn dù chỉ một lần nếm thử bởi hương vị độc nhất vô nhị của mình. Chính vì những nét đặc trưng nổi bật đó của mình, hộp socola Ferrero Rocher luôn là sự lựa chọn số một để làm quà tặng đến những người thân yêu vào mỗi dịp đặc biệt.

Giới thiệu về hộp socola Ferrero Rocher 30 viên

Ferrero Rocher thương hiệu Italia từ năm 1982, và nổi tiếng trên toàn thế giới về vị ngon & độ tinh xảo, từ chất lượng sản phẩm đến sự độc đáo về hình thức. 
  • Tên sản phẩm: Socola Ferrero Rocher  – 375g
  • Thương hiệu: Ferrero Rocher
  • Quy cách đóng gói: 30 viên
  • Xuất xứ: Đức

Socola Ferrero Rocher có ngon không?

Socola Ferrero Rochernhân hạt dẻ là một trong những loại sô-cô-la được làm với kỹ thuật công phu bậc nhất trên thế giới với nhiều lớp đan xen nhau bên trong “viên ngọc quí” này. 

Khi bạn mở lớp giấy bạc màu vàng ra, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon của loại sô-cô-la sữa hảo hạng kết hợp cùng những mẩu hạt dẻ giòn bùi được bọc bên ngoài cùng của viên sôcôla.
Tiếp đến, là lớp bánh xốp giòn tan bao bọc lấy lớp kem sô-cô-la mượt mịn phía trong. Và trong cùng là một viên hạt dẻ nằm chính giữa đang đợi bạn khám phá.

Thành phần và công dụng trong mỗi viên socola Ferrero Rocher

Thành phần: Sôcôla sữa 30% (đường, bơ ca cao, ca cao, sữa bột tách kem, bơ, chất nhũ hóa: lecithin [đậu nành], vanilin), quả phỉ 28,5%, đường,  dầu thực vật, bột mì, sữa bột, chất béo, chất nhũ hóa: lecithin [đậu nành], natri hydro cacbonat, muối, vanilin. Sô-cô-la sử dụng ca cao và bơ tinh khiết.

Hạt dẻ là thực phẩm rất giàu dưỡng chất, cung cấp hơn 30 vitamin, khoáng chất và dưỡng chất thục vật khác nhau, nhưng lại là một trong các loại hạt có ít calo nhất nên rất tốt cho tim mạch. Hàm lượng cao các chất chống oxy hóa như vitamin A và E trong hạt dẻ có thể giúp cơ thể chống lại chứng viêm, bảo vệ mạch máu và làm giảm nguy cơ bị bệnh tim. Thậm chí, tiêu thụ một lượng hạt dẻ ở mức vừa phải cũng đã làm tăng nồng độ lutein – một chất chống oxy hóa “nổi tiếng” với hiệu quả bảo vệ cơ thể, chống oxy hóa do LDL và giảm bệnh tim. Bênh cạnh đó, hạt dẻ còn ngăn ngừa tiểu đường rất hiệu quả


Sản phẩm cùng loại